5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TỐI ƯU NỘI THẤT CĂN HỘ NHỎ

5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TỐI ƯU NỘI THẤT CĂN HỘ NHỎ

Làm thế nào để căn hộ có diện tích nhỏ nhưng chủ nhân vẫn cảm thấy rộng rãi, thoáng đãng? Nếu trong quá trình thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ, kiến trúc sư và gia chủ chú ý những điểm sau đây thì kết quả sẽ có một căn hộ tuy nhỏ nhưng sẽ rất vừa ý. Hãy cùng Xây Dựng Phú Ngọc khám phá nhé! Thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

THIẾT KẾ  NỘI THẤT VĂN PHÒNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Do đó, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang là một trong những vấn đề hàng đầu được các nhà quản lý quan tâm. Các công ty cần nắm bắt các xu hướng thiết kế văn phòng để tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây, Xây Dựng Phú Ngọc xin chia sẻ 3 trend thiết kế nội thất văn phòng làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Từ Hiện Đại Đến Cổ Điển 2020

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Từ Hiện Đại Đến Cổ Điển 2020

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Từ Hiện Đại Đến Cổ Điển 2020, Gia tăng thẩm mỹ và giá trị của ngôi nhà phố, biệt thự của bạn bằng giải pháp thiết kế thông minh. Cập nhật đơn giá thiết kế nội thất 2020, cho các phong cách từ hiện đại đến cổ điển. Giúp bạn hoàn thiện kế hoạch xây dựng nhà của mình.

Tối ưu diện tích nhà nhỏ với 5 ý tưởng bố trí nội thất hay

Tối ưu diện tích nhà nhỏ với 5 ý tưởng bố trí nội thất hay

Bố trí nội thất nhà nhỏ là một chủ đề nhận được sự quan tâm từ rất nhiều gia chủ khi sở hữu một mảnh đất xây dựng có sự hạn chế nhất định về diện tích. Tối ưu diện tích xây dựng với những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế kiến trúc trở thành mục tiêu đầu tiên mà các kiến trúc sư cần đảm bảo.

10 Mẫu Nhà Đẹp Sử Dụng Gạch Ốp Mặt Tiền Ấn Tượng Cho Năm 2020

10 Mẫu Nhà Đẹp Sử Dụng Gạch Ốp Mặt Tiền Ấn Tượng Cho Năm 2020

10 Mẫu Nhà Đẹp Sử Dụng Gạch Ốp Mặt Tiền Ấn Tượng Cho Năm 2020, Một trong những điểm thu hút ánh nhìn mà các ngôi nhà hiện đại 2020 sở hữu chính là thiết kế mặt tiền đẹp với gạch ốp ấn tượng. Sự đa dạng chuẩn loại gạch ốp tường đã giúp cho kiến trúc nhà ở thoát khỏi những rào cản về thiết kế nội thất và ngoại thất nhà.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHÚ NGỌC

Tin tức

facebook
Hotline tư vấn miễn phí: 0913725305
icon zalo