Những mẫu Thiết Kế

Những mẫu Thiết Kế

Nếu bạn yêu thích một không gian sống hiện đại, tiện nghi, hòa hợp với cây xanh thì mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn. Hãy tham khảo những mẫu nhà đẹp được tổng hợp dưới đây để giúp bạn có được những ý tưởng cho riêng mình.

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 120m2 kinh phí xây dựng 450 triệu đồng

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 120m2 kinh phí xây dựng 450 triệu đồng

Một ngôi nhà hiện đại, thiết kế ấn tượng, đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân và có kinh phí thi công thấp là mong muốn của nhiều gia đình. Sở hữu quỹ đất rộng lớn 120m2 gia đình anh Nguyễn Văn Trung đã tìm đến chúng tôi và được giới thiệu tư vấn thiết kế nhà vườn 1 tầng 120m2. Công trình chẳng những đáp ứng được yêu cầu của gia chủ về xây dựng không gian mà còn tiết kiệm tối đa chi phí, chỉ với 500 triệu đồng.

Mẫu nhà 2 tầng có hầm để xe

Mẫu nhà 2 tầng có hầm để xe

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao, chính bởi vậy mà nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng được quan tâm. Bên cạnh một không gian đẹp, nhiều người mong muốn có được một không gian sống tiện nghi, vậy nên những mẫu nhà 2 tầng có hầm để xe ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy những ưu điểm của mẫu nhà này là gì, cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu đẹp 2020

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu đẹp 2020

Thế hệ cha ông đi trước đã có câu rằng “ An cư lập nghiệp” cho đến ngày nay câu nói ấy vẫn còn nguyên giá trị. Nếu như trước kia quan niệm ấy cũng đúng nhưng an cư chỉ là cần chỗ để che mưa che nắng vì khi ấy kinh tế còn khó khăn, nhưng hiện nay kinh tế đã phát triển hơn rất nhiều nên nhu cầu nhà ở đã tăng cao mẫu nhà 1 trệt 2 lầu đẹp rất được ưa chuộng. Bài viết của chúng tôi xin phép được chia sẻ với quý khách về nguyên tắc cũng như những mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHÚ NGỌC

Mẫu thiết kế

facebook
Hotline tư vấn miễn phí: 0913725305
icon zalo