Ngày đăng : 10/06/2020 - 3:01 PM

Gia tăng thẩm mỹ và giá trị của ngôi nhà phố, biệt thự của bạn bằng giải pháp thiết kế thông minh. Cập nhật đơn giá thiết kế nội thất 2020, cho các phong cách từ hiện đại đến cổ điển. Giúp bạn hoàn thiện kế hoạch xây dựng nhà của mình.

 

Trong bài viết này, Xây Dựng Phú Ngọc xin công bố đơn giá sẽ được áp dụng cho dịch vụ thiết kế nội thất 2020, có giá trị từ 1/1/2020 đến 31/12/2020. Đồng thời, tổng hợp những ưu, nhược điểm của hai phương án tự bố trí nội thất, hoặc thuê thiết kế nội thất.

Cập nhật đơn giá thiết kế nội thất 2020

Đơn giá thiết kế nội thất 2020 theo m2 trong loại hình nhà phố, biệt thự đơn giản, phổ thông có mức giá là 80.000VNĐ/m2.

Riêng với các công trình thiết kế bao gồm phần kiến trúc + nội thất thì đơn giá thiết kế 2020 sẽ là 250.000VNĐ/m2.

Thuê thiết kế nội thất

Bản vẽ thiết kế nội thất mang ý nghĩa quan trọng trong việc định hình phong cách cho công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố. Sự tiện nghi, thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được tạo dựng dựa trên những nguyên tắc về tính khoa học, hiệu quả. Do chính các kiến trúc sư có chuyên môn thực hiện.

Ưu điểm

Có chuyên gia giúp bạn lên ý tưởng

Chúng ta biết rằng, việc thiết kế nhà ở không chỉ đòi hỏi về khiếu thẩm mỹ, mà còn là những yêu cầu về kỹ thuật, thông số để đảm bảo về việc tạo nên một không gian hài hòa về bố cục, tối ưu diện tích sử dụng, tiện ích hơn, khoa học hơn.

 

đơn giá thiết kế nội thất 2020

Chuyên gia thiết kế sẽ giúp bạn lên ý tưởng

 

Hơn nữa, những xu hướng thiết kế của của năm 2020 sẽ được những chuyên gia cập nhật liên tục. Giúp bạn có được những ý tưởng thời thượng, phù hợp với thời đại, mang đến những giá trị về tinh thần cho gia đình bạn.

Chuyên gia thiết kế cũng là người giúp bạn lên ý tưởng cho căn nhà, từ những gì bạn thích. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất khiến dịch vụ thiết kế nội thất có giá trị hơn vào năm 2020.

Phát họa ý tưởng bằng hình ảnh 3D

Những ý tưởng của bạn sẽ được các kiến trúc sư khắc họa một cách chân thực nhất bằng hình ảnh 3D. Bạn có thể hình dung rõ nét hơn về diện mạo của nội thất bên trong căn nhà của bạn. Giúp bạn thấy trước được những ý tưởng thiết kế mà mình tưởng tượng khi được đưa vào hiện thực sẽ trông như thế nào. Từ đó tìm ra những điểm vẫn chưa hoàn thiện và sửa chữa cho phù hợp.

 

đơn giá thiết kế nội thất 2020

Giúp bạn phát họa được hình ảnh nội thất trước khi thi công

 

Bạn sẽ tránh được tình trạng sau khi mua nội thất, và phối hợp chúng với nhau mới thấy được sự bất đồng. Gây ra nhiều phiền toái và tổn hao về chi phí nếu muốn sửa chữa.

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà vốn là một việc tốn nhiều thời gian, cần chuẩn bị chu toàn. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc tự thiết kế và tìm hiểu về giá thành của từng loại nội thất. Nhằm cân đối chi phí. Chỉ cần giao cho các chuyên gia xử lý.

Kiểm soát chi phí hoàn thiện nội thất

Một bản vẽ thiết kế nội thất không chỉ là những hình ảnh 3D của không gian. Nó còn là những thông số chính xác về từng loại vật liệu, nội thất được sử dụng trong thiết kế. Giúp kỹ sư có thể bóc tách vật liệu và đưa ra mức chi phí đầu tư nội thất chính xác.

 

đơn giá thiết kế nội thất 2020

Tính toán và kiểm soát chi phí

 

Bạn có thể kiểm soát được khoảng đầu tư này nếu chia sẻ trước với kiến trúc sư về những kỳ vòng trong kinh phí của mình. Họ sẽ giúp bạn khoanh vùng chi phí. Không làm vượt quá khả năng chi trả của bạn.

Nhược điểm

Vấn đề chi phí chính là nhược điểm lớn nhất của việc thuê thiết kế bên ngoài. Để tiết kiệm chi phí này bạn có thể lựa chọn đơn vị thiết kế có đơn giá hợp lý, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ kiến trúc.

Tự thiết kế nội thất

Ưu điểm

Không tốn chi phí thiết kế nội thất là một ưu điểm điển hình khi bạn lựa chọn tự thiết kế nội thất.  Trong trường hợp bạn là người có khiếu thẩm mỹ thì đây sẽ là một ý tưởng hay.

Nhược điểm

Khó khăn trong việc quản lý chi phí phát sinh

Trong ý tưởng tự thiết kế nội thất các thông số về kinh phí mà bạn đưa ra thường dựa trên con số ước tính. Bởi hầu hết mọi người đều không quá rành về giá thành của nhiều loại nội thất khác nhau, và cả chi phí nhân công lắp ráp, sản xuất.

 

đơn giá thiết kế nội thất 2020

Khó kiểm soát chi phí nếu không có một thiết kế chính xác

 

Ý tưởng và hiện thực đôi khi không giống nhau

Ý tưởng và hiện thực đôi khi không giống như chúng ta nghĩ. Đây chính là nhược điểm dễ dẫn đến những vấn đề không hài lòng sau khi hoàn thiện nội thất, đặc biệt là bạn không bản vẽ 3D để tham khảo trước.

Tốn nhiều thời gian để tìm hiểu về cách thiết kế cũng như kiểu mẫu thiết kế

Thời gian thiết kế, lựa chọn nội thất và tìm kiếm những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách của bạn để tìm ý tưởng cho mình. Khiến bạn tốn nhiều thời gian trên internet. Mặc khác, khó khăn khi tìm sự tương đồng về diện tích với các thiết kế mẫu.

 

đơn giá thiết kế nội thất 2020

Tốn thời gian tìm kiếm ý tưởng phù hợp

 

Bên cạnh đó, bạn phải đo đạt lại diện tích nhà. Để bố trí nội thất cho phù hợp trước khi lựa chọn mua nội thất.

Khó khăn trong việc tạo nên ý tưởng mới

Đa số các ý tưởng tự bố trí hay thiết kế nội thất đều được dựa trên những ý tưởng đã có trước đó. Hoặc lấy cái có sẵn là nền tảng và thay đổi cho phù hợp với ý thích của bạn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHÚ NGỌC

Tin tức

facebook
Hotline tư vấn miễn phí: 0913725305
icon zalo