Ngày đăng : 10/06/2020 - 3:01 PM

Văn phòng làm việc là nơi giao lưu trao đổi công việc đồng thời là môi trường thể hiện văn hóa của doanh nghiệp.

Do đó, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang là một trong những vấn đề hàng đầu được các nhà quản lý quan tâm. Các công ty cần nắm bắt các xu hướng thiết kế văn phòng để tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây, Xây Dựng Phú Ngọc xin chia sẻ 3 trend thiết kế nội thất văn phòng làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng mở

 

 

Phòng làm việc được thiết kế mở 

Hiện nay, bố trí văn phòng khép kín có cấu trúc theo kiểu truyền thống không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, khái niệm hot desking đang dần trở nên phổ biến. Giờ đây, nhân viên không còn phải làm việc trong một khu vực phân vùng nhất định. 

Với xu hướng này, các vách ngăn, các không gian làm việc riêng tư sẽ bị phá bỏ. Thay vào đó là sự kết nối mở trong một không gian chung.

Kiểu văn phòng này sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất để mọi người có thể di chuyển xung quanh, làm việc mọi nơi, trò chuyện nhiều hơn, các bộ phận liên hệ và liên kết hỗ trợ nhau thuận tiện hơn. Xu hướng này rất phù hợp cho việc xây dựng văn hóa làm việc hiện đại nhưng đầy gắn kết.

Đưa thiên nhiên hòa vào không gian văn phòng hiện đại 

 

Kết hợp không gian văn phòng với khu vực ngoài trời

Đây là sự kết nối giữa không gian làm việc bên trong và không gian sống tự nhiên bên ngoài.

Không chỉ dừng lại ở những chậu cây kiểng lớn, bình hoa, xu hướng mới này làm cho văn phòng tràn đầy năng lượng với thiết kế sáng tạo hơn. Chẳng hạn như, những bức tường hay cầu thang được xây dựng như trong khu vườn và có thể là một trang trại trong nhà... 

Cây xanh, vườn hoa, ghế đá, hòn non bộ...sẽ được mang vào không gian văn phòng. Chúng tạo nên một không gian thoáng đãng, tuyệt vời và mang đến sức khỏe tốt cho mọi người.

Thiết kế nội thất văn phòng theo hướng vui nhộn, giải trí, thoải mái

 

 

ăn phòng vui nhộn, phá cách

Thiết kế văn phòng theo kiểu dáng đa dạng vui nhộn hiện nay được nhiều công ty đưa vào sử dụng, điển hình chính là Google. Sử dụng những kiểu dáng bắt mắt như trạm điện thoại công cộng, túp lều trên bãi biển, thậm chí có thể là cả một chiếc xe buýt…

Bên cạnh đó, thiết kế theo xu hướng văn phòng hiện đại còn là nơi cho nhân viên xả stress với phòng trò chơi, giải trí, tập thể dục, căn tin…

Không chỉ vậy, các chỗ ngồi tự do còn là nơi tránh các stress cũng như các không gian riêng tư hơn cho nhân viên có ảnh hưởng đến một phần hiệu quả công việc.

Xây Dựng Phú Ngọc với đội ngũ kỹ sư thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm là một lựa chọn đáng tin cậy cho các công ty cần thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Chúng tôi thực hiện thiết kế, thi công và cung cấp nội thất trọn gói với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc thiết kế hoàn thiện văn phòng làm việc mới, hiện đại và chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHÚ NGỌC

Tin tức

facebook
Hotline tư vấn miễn phí: 0913725305
icon zalo